Chat with us, powered by LiveChat
  • Network Infrastructure Solution
  • Who’s UNCS
  • Cable systems & cable pant
  • Data center solutions
Featured Posts It's time to convertge, Are you ready ?
Wireless Network
VoIP and IP Telephony
Server Infrastructure Solution
Cabling Infrastructure
UNCS, one of the prestigious leading suppliers of solution and services for public & enterprises networking systems.

Supplying Internet and telecom application solutions and services; computer and telecom application networks for all kind of the human network.

LiveChat | Live Chat Software and Help Desk Software on the Cloud

LiveChat เป็นทูลที่มีการออกแบบให้ใช้งานง่ายและมีหน้าตาที่ดูสวยงาม มีไว้ใช้สำหรับการติดต่อสื่อสารระหว่างบริษัทและลูกค้า มันทำให้ลูกค้าของคุณสามารถพูดคุยกับคุณได้เร็วขึ้นและง่ายขึ้นมากกว่าแต่ก่อน LiveChat มีระบบการออกตั๋ว (ticketing system) สามาถฝากข้อความในสภาวะออฟไลน์ การตอบกลับด้วยข้อความที่มีการบันทึกไว้ก่อน (canned response) สามารถเห็นข้อความขณะที่ลูกค้ากำลังพิมพ์อยู่ (customer message sneak-peek) การเอ็กซ์พอร์ทรายงาน (exportable reports) ข้อมูลที่มีการรับส่งและเก็บไว้ที่ส่วนกลางมีการเข้ารหัส (SSL encryption) มันเป็นไปได้ที่จะมีการปรับแต่งหน้าต่างที่ใช้พูดคุยได้ด้วย CSS styles ที่มีให้อยู่แล้ว แต่ละโดเมนหรือแต่ละหน้าเวปไซด์สามารถที่จะมีการปรับแต่งหน้าต่างที่ใช้พูดคุยให้มีความแตกต่างกัน นอกจากนั้นแล้วมันยังสามารถที่จะเชื่อมต่อได้กับ WordPress, Shopify, AdWords, Mailchimp or Facebook มันยังอนุญาติให้เราสร้างการเชื่อมต่อได้เองจาก API ของ LiveChat LiveChat ให้บริการ 24/7 ดังนั้นคุณสามารถติดต่อพวกเค้าได้ตลอดเวลาเท่าที่คุณต้องการ Sign up สำหรับการทดลองใช้ฟรี 30 วันเพื่อที่จะได้ทดสอบคุณสมบัติที่มีอยู่ทั้งหมด! ติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ (081) 823 2988 หรือ email at sujit.c@uncsolutions.com   [...]

PIPEDRIVE | Simple, Powerful, Leader Sales CRM

Pipedrive | Sales CRM & Pipeline Management Software  Website: https://www.pipedrive.com Pipedrive is sales CRM software that helps companies, teams, and individuals organize and manage contacts, activities, and information in a manner that inspires the development of good sales habits. By making client interactions consistent and measurable, Pipedrive helps salespeople stay on top of all their deals. [...]

PIPEDRIVE | Connecting with other applications

ปัจจุบันนี้เทคโนโลยีมีส่วนช่วยให้การทำงานง่ายชึ้น สะดวกรวดเร็วขึ้น มีประสิทธิมากขึ้น การที่บริษัทนำเอาเทคโนโลยีมาใช้งาน ก็จะเป็นเพิ่ม edge ให้กับบริษัทหรือที่เรียกกันว่า บริษัทมีอาวุธพร้อมที่จะสู้กับคู่แข่งขัน ลองคิดง่ายๆว่าถ้าบริษัทเราใช้อีเมล์ในการติดต่อกับเพื่อนร่วมงาน ในขณะที่บริษัทอื่นเพิ่มช่องทางการติดต่อผ่านทาง Line ความรวดเร็วในการสื่อสารก็จะต่างกัน หรือถ้าบริษัทเรายังคงใช้อีเมล์หรือ paper ในการพูดคุยกันสำหรับงานหรือโครงการ ในขณะที่บริษัทอื่นใช้ g suite หรือ office 365 ในการทำงานร่วมกัน สามารถสร้างไฟล์และแชร์ให้ทุกคนในทีมงานเห็น แก้ไข เสนอแนะได้แบบเรียลไทม์ แน่นอนว่าบริษัทนั้นได้สร้างแพลตฟอร์มที่ดีให้กับคนทำงาน ทำให้คนทำงานมี speed and productivity เพิ่มขึ้นสำหรับการทำงานร่วมกัน เราย่อมรู้ดีว่าบริษัทที่มีความเร็วที่สูงกว่า หรือมีประสิทธิภาพการทำงานมากกว่า ย่อมเป็นผู้ได้เปรียบในการแข่งขัน ทูลที่น่าสนใจที่บริษัทสามารถนำไปพิจารณาเพื่อสร้าง edge ให้กับบริษัทของตัวเองมีดังต่อไปนี้ a) Pipedrive เป็นทูลสำหรับ Sales CRM ที่ใช้งานง่ายและราคาไม่แพง ทำให้เซลล์มีทูลที่ดีใช้สำหรับทำงาน เก็บข้อมูลลูกค้า รู้สถานะของดีล รู้ว่ายอดขายที่ปิดได้เท่าไหร่ เหลืออีกเท่าไหร่ที่ต้องทำ และบริษัทก็สามารถติดตามงานขายได้แบบเรียลไทม์ b) Asana เป็นทูลสำหรับบริหารจัดการงานหรือโครงการที่ทำร่วมกันในทีมหรือต่างทีมกัน ทำให้คนทำงานติดตามงานได้แบบเรียลไทม์ รู้ว่าใครเป็นคนรับผิดชอบในงานแต่ะงานและต้องทำอะไร มีวันที่ครบกำหนดเมื่อไหร่ [...]

Asana | Collaborative Work Management Platform

Asana เป็นแพลตฟอร์มการจัดการการทำงานของทีมที่ทำให้ทุกคนมองเห็นเป้าหมาย โครงการ และงานที่ทำร่วมกัน ซึ่งทำให้ธุรกิจของบริษัทเจริญเติบโต The Forrester Research ได้จัดให้ Asana อยู่ในโซนของ Leaders สำหรับ Collaborative Work Management Tools For the Enterprise, Q4 2018 เราลองมาดูการใช้งานเพื่อให้เห็นภาพจากวีดีโอด้านล่างนี้   บริษัทสามารถสร้าง Free account สำหรับการใช้งาน Asana ซึ่งจะเป็น Basic version และใช้งานได้ถึง 15 users ร่วมสัมผัสประสบการณ์การใช้งาน asana ฟรีได้โดยคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้      

PIPEDRIVE | Integration with Asana

Pipedrive + Asana = เชื่อมต่อข้อมูลทีมขายกับทีมอื่นๆในบริษัทด้วยการใช้แอพพลิเคชั่น Asana กระบวนการขายของทีมขายอาจจะสรุปจบหลังจากทีมขายได้รับใบสั่งซื้อจากลูกค้า แต่บริษัทยังต้องทำการส่งของให้ลูกค้าตามที่ทีมขายได้คุยตกลงกับลูกค้าไว้ ดังนั้นทีมที่ทำงานต่อจากฝ่ายขายก็จะเข้ามาทำหน้าที่เรื่องของการส่งมอบสินค้าและการบริการที่ดีต่อ เราจะเห็นได้เลยว่าจะมีข้อมูลที่มีการส่งต่อจากทีมขายมายังทีมส่งมอบและบริการ ดังนั้นเพื่อทำให้การทำงานลื่นไหล มีประสิทธิภาพ เราสามารถทำได้โดยเชื่อมต่อ Pipedrive เข้ากับ Asana Pipedrive จะเป็นแอพพลิเคชั่นที่บริหารจัดการงานขาย จะมีข้อมูลของลูกค้าและดีลต่างๆ Asana จะเป็นแอพพลิเคชั่นที่บริหารจัดการงานหรือโครงการของทีมต่างๆในบริษัท การเชื่อมต่อ Pipedrive เข้ากับ Asana ทำให้บริษัทสามารถส่งผ่านดีลต่างๆที่ชนะ แพ้ หรือที่ย้ายไปยังขั้นตอนที่ระบุไว้จาก Pipedrive ไปยังที่ Asana ในรูปแบบของงานที่อยู่ภายใต้โครงการที่มีการกำหนดไว้ ตัวอย่างเช่น เมื่อมีดีลที่ปิดได้ชนะใน Pipedrive ดีลนี้ก็จะไปปรากฎบน Asana ภายใต้โครงการการติดตั้งและบริการเพื่อให้ทีมสนับสนุนงานขายได้รับผิดชอบต่อไป ลองมาดูวิธีการเชื่อมต่อ Pipedrive เข้ากับ Asana 1. ไปที่ Settings > Apps & integrations > Asana integration 2. คลิกไปที่ปุ่ม Authorize [...]

Affiliates

Partners

Archives