Chat with us, powered by LiveChat
  • Network Infrastructure Solution
  • Who’s UNCS
  • Cable systems & cable pant
  • Data center solutions
Featured Posts It's time to convertge, Are you ready ?
Wireless Network
VoIP and IP Telephony
Server Infrastructure Solution
Cabling Infrastructure
UNCS, one of the prestigious leading suppliers of solution and services for public & enterprises networking systems.

Supplying Internet and telecom application solutions and services; computer and telecom application networks for all kind of the human network.

LiveChat | Live Chat Software and Help Desk Software on the Cloud

LiveChat เป็นทูลที่มีการออกแบบให้ใช้งานง่ายและมีหน้าตาที่ดูสวยงาม มีไว้ใช้สำหรับการติดต่อสื่อสารระหว่างบริษัทและลูกค้า มันทำให้ลูกค้าของคุณสามารถพูดคุยกับคุณได้เร็วขึ้นและง่ายขึ้นมากกว่าแต่ก่อน LiveChat มีระบบการออกตั๋ว (ticketing system) สามาถฝากข้อความในสภาวะออฟไลน์ การตอบกลับด้วยข้อความที่มีการบันทึกไว้ก่อน (canned response) สามารถเห็นข้อความขณะที่ลูกค้ากำลังพิมพ์อยู่ (customer message sneak-peek) การเอ็กซ์พอร์ทรายงาน (exportable reports) ข้อมูลที่มีการรับส่งและเก็บไว้ที่ส่วนกลางมีการเข้ารหัส (SSL encryption) มันเป็นไปได้ที่จะมีการปรับแต่งหน้าต่างที่ใช้พูดคุยได้ด้วย CSS styles ที่มีให้อยู่แล้ว แต่ละโดเมนหรือแต่ละหน้าเวปไซด์สามารถที่จะมีการปรับแต่งหน้าต่างที่ใช้พูดคุยให้มีความแตกต่างกัน นอกจากนั้นแล้วมันยังสามารถที่จะเชื่อมต่อได้กับ WordPress, Shopify, AdWords, Mailchimp or Facebook มันยังอนุญาติให้เราสร้างการเชื่อมต่อได้เองจาก API ของ LiveChat LiveChat ให้บริการ 24/7 ดังนั้นคุณสามารถติดต่อพวกเค้าได้ตลอดเวลาเท่าที่คุณต้องการ Sign up สำหรับการทดลองใช้ฟรี 30 วันเพื่อที่จะได้ทดสอบคุณสมบัติที่มีอยู่ทั้งหมด! ติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ (081) 823 2988 หรือ email at sujit.c@uncsolutions.com   [...]

PIPEDRIVE | Simple, Powerful, Leader Sales CRM

Pipedrive | Sales CRM & Pipeline Management Software  Website: https://www.pipedrive.com Pipedrive is sales CRM software that helps companies, teams, and individuals organize and manage contacts, activities, and information in a manner that inspires the development of good sales habits. By making client interactions consistent and measurable, Pipedrive helps salespeople stay on top of all their deals. [...]

LiveChat | Customers and Review

LiveChat เป็นซอฟต์แวร์แชทบนเว็บไซต์ ที่ข้อมูลทั้งหมดจะถูกเก็บบนระบบคลาวด์ มีความปลอดภัย ไม่ว่าลูกค้าจะเข้าเวปไซต์ของเราที่เครื่องมือสื่อสารแบบไหน (desktop, mobile, tablet) ก็จะสามารถพูดคุยผ่าน LiveChat บนเวปไซต์ของเราได้เสมอ ทั้งนี้เอเจนท์ของบริษัทต้องมีการเปิด LiveChat ไว้สำหรับคุยกับลูกค้าด้วย ไม่เช่นนั้นระบบตั๋ว (ticket system) ก็จะทำงานแทน ซึ่งจะมีการแจ้งเตือนเข้ามาที่อีเมลของเอเจนท์ เพื่อที่เอเจนท์จะได้เข้าไปดูว่ามีเรื่องด่วนอะไรหรือเปล่า ถ้าต้องการตอบกลับ ก็สามารถทำได้ผ่านอีเมล์ของเอเจนท์หรือเข้าไปที่ LiveChat ในส่วนของ Ticket Tab LiveChat มีการใช้งานแพร่หลายมากกว่า 27,000 บริษัททั่วโลกรวมทั้งประเทศไทย ตัวอย่างบริษัทต่างๆที่ใช้งาน LiveChat แยกตามอุตสาหกรรม   อีคอมเมิร์ช (E-Commerce)   การศึกษา (Education)   ท่องเที่ยว (Travel)   จัดหางาน (Recruitment) ยานยนต์ (Automative)   แลกเปลี่ยนเงินตราระหว่างประเทศ (Forex) บริการเว็บโฮสติ้ง (Hosting)   สำหรับการรีวิวของลูกค้า สามารถดูได้ที่ [...]

PIPEDRIVE | 3 Reasons For Selecting Pipedrive (Sales CRM)

เซลล์ซีอาร์เอ็มที่มีอยู่ในตลาดมีอยู่มากมาย ราคาก็แตกต่างกัน การใช้งานก็จะยากง่ายแตกต่างกันตามความคุ้นเคยของผู้ใช้และการออกแบบการใช้งาน (user interface) เหตุผลหลักสามประการที่สามารถนำมาใช้เพื่อพิจารณาตัดสินใจเลือกใช้ Pipedrive มีดังต่อไปนี้ 1. การใช้งานง่าย ไม่จำเป็นต้องเป็นโปรแกรมเมอร์หรือมาทางด้านคอมพิวเตอร์ ก็สามารถใช้งานได้หรือเป็นแอดมินของระบบ Pipedrive ได้ Pipedrive เป็นระบบที่ถูกออกแบบด้วยปรัชญาให้ใช้งานง่าย ไม่จำเป็นต้องเรียนรู้จากคู่มือ เพื่อให้ผู้ใช้รู้สึกสนุกกับการได้ลองเล่น ลองใช้ และสามารถเป็นแอดมินระบบได้ นอกจากนั้นระบบยังนำเสนอวิวให้ดู ให้เข้าใจได้ง่าย สามารถลากและวาง (drag and drop) รวมทั้งคลิกเพื่อดูข้อมูลต่อไป (drill down) ได้ด้วย   2. มีฟีเจอร์ใช้งานมากมาย ต้องเรียกได้ว่าเมื่อพูดถึงเซลล์ซีอาร์เอ็ม Pipedrive จะถูกจัดอยู่ในลีดเดอร์ของกลุ่มเลยทีเดียว ดังนั้นจึงคาดหวังฟีเจอร์สำหรับการใช้งานในระดับยอดเยี่ยมได้เลย   สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.pipedrive.com/en/features 3. ราคาไม่แพง ราคาของ Pipedrive แบ่งเป็นสามระดับ คือ Silver, Gold, and Platinum ซึ่งสามารถเลือกจ่ายเป็นแบบรายเดือนหรือรายปีก็ได้ แบบเริ่มต้นที่นิยมใช้ก็คือ Gold ซึ่งสามารถทำการซิงค์อีเมล์ได้ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.pipedrive.com/en/pricing [...]

LiveChat | One Solution For Different Industries

LiveChat เป็นทูลที่ช่วยในเรื่องการสื่อสารบนเวปไซด์ ใช้งานง่าย มีประโยชน์ และสามารถนำไปปรับใช้ได้ในทุกธุรกิจ เราลองมาดูตัวอย่างด้านล่างนี้สำหรับการนำ LiveChat ไปใช้ในแต่ละธุรกิจ   LiveChat for Help Desks ให้ความช่วยเหลือที่เร็วขึ้น ด้วย LiveChat คุณสามารถจัดการกับแชทหลายรายการพร้อมกัน ซึ่งลูกค้าจะชอบการตอบกลับในทันที มีรายงานการแชทซึ่งเป็นสรุปผลและการประเมินการให้บริการ ทำให้การแชทมีประสิทธิภาพ  มากกว่าโทรศัพท์หรืออีเมล – มีการพิสูจน์มาแล้ว LiveChat for Online Shops   เพิ่มคุณค่าให้กับลูกค้าถึง 400% ลูกค้าที่ได้รับความช่วยเหลือทาง LiveChat มีแนวโน้มที่จะซื้อมากขึ้น LiveChat for Car Dealers    เอาชนะคู่แข่งด้วย LiveChat! ช่วยเหลือลูกค้าของคุณในการเลือกรถยนต์ที่เหมาะสม และหากจำเป็นให้สร้างตั๋วสำหรับการติดตามผล เปิดช่องทางการสื่อสารสำหรับการบริการลูกค้าของคุณเพื่อที่จะเป็นที่ 1 ในอุตสาหกรรมยานยนต์ LiveChat for Web Services   ใช้เครื่องมือเดียวสำหรับการขายและการบริการ ให้ทางเลือกแก่ลูกค้าของคุณว่าแผนกใดที่พวกเขาต้องการพูดคุยและมอบหมายตัวแทนที่เหมาะสมโดยอัตโนมัติ ต้องการ Integrations? มี API ให้ใช้เพื่อรับข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการและปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้าของ  คุณในเวลาเดียวกัน [...]

Affiliates

Partners

Archives