Chat with us, powered by LiveChat
  • Network Infrastructure Solution
  • Who’s UNCS
  • Cable systems & cable pant
  • Data center solutions
Featured Posts It's time to convertge, Are you ready ?
Wireless Network
VoIP and IP Telephony
Server Infrastructure Solution
Cabling Infrastructure
UNCS, one of the prestigious leading suppliers of solution and services for public & enterprises networking systems.

Supplying Internet and telecom application solutions and services; computer and telecom application networks for all kind of the human network.

LiveChat | Live Chat Software and Help Desk Software on the Cloud

LiveChat เป็นทูลที่มีการออกแบบให้ใช้งานง่ายและมีหน้าตาที่ดูสวยงาม มีไว้ใช้สำหรับการติดต่อสื่อสารระหว่างบริษัทและลูกค้า มันทำให้ลูกค้าของคุณสามารถพูดคุยกับคุณได้เร็วขึ้นและง่ายขึ้นมากกว่าแต่ก่อน LiveChat มีระบบการออกตั๋ว (ticketing system) สามาถฝากข้อความในสภาวะออฟไลน์ การตอบกลับด้วยข้อความที่มีการบันทึกไว้ก่อน (canned response) สามารถเห็นข้อความขณะที่ลูกค้ากำลังพิมพ์อยู่ (customer message sneak-peek) การเอ็กซ์พอร์ทรายงาน (exportable reports) ข้อมูลที่มีการรับส่งและเก็บไว้ที่ส่วนกลางมีการเข้ารหัส (SSL encryption) มันเป็นไปได้ที่จะมีการปรับแต่งหน้าต่างที่ใช้พูดคุยได้ด้วย CSS styles ที่มีให้อยู่แล้ว แต่ละโดเมนหรือแต่ละหน้าเวปไซด์สามารถที่จะมีการปรับแต่งหน้าต่างที่ใช้พูดคุยให้มีความแตกต่างกัน นอกจากนั้นแล้วมันยังสามารถที่จะเชื่อมต่อได้กับ WordPress, Shopify, AdWords, Mailchimp or Facebook มันยังอนุญาติให้เราสร้างการเชื่อมต่อได้เองจาก API ของ LiveChat LiveChat ให้บริการ 24/7 ดังนั้นคุณสามารถติดต่อพวกเค้าได้ตลอดเวลาเท่าที่คุณต้องการ Sign up สำหรับการทดลองใช้ฟรี 30 วันเพื่อที่จะได้ทดสอบคุณสมบัติที่มีอยู่ทั้งหมด! ติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ (081) 823 2988 หรือ email at sujit.c@uncsolutions.com   [...]

PIPEDRIVE | Simple, Powerful, Leader Sales CRM

Pipedrive | Sales CRM & Pipeline Management Software  Website: https://www.pipedrive.com Pipedrive is sales CRM software that helps companies, teams, and individuals organize and manage contacts, activities, and information in a manner that inspires the development of good sales habits. By making client interactions consistent and measurable, Pipedrive helps salespeople stay on top of all their deals. [...]

PIPEDRIVE | Workflow Automation

การทำงานในยุคปัจจุบัน ความเร็ว (Speed) ต้องถือว่าเป็นเรื่องสำคัญมาก จนมีวลีที่ว่า Speed is Power ใครทำงานได้เร็วกว่า (ควรถูกต้องด้วย) ก็จะมีอำนาจเหนือกว่า หรือมีโอกาสชนะมากกว่า ลองคิดดูว่าถ้าองค์กรแรกสื่อสารโดยมีแค่เบอร์ 02 (Landline) กับอีกองค์กรหนึ่งที่ใช้ Mobile แน่นอนว่าการติดต่อผ่าน mobile ย่อมได้เปรียบกว่าเพราะสะดวกและเร็วกว่า ถ้าองค์กรแรกแชร์ข้อมูลที่ดูได้เพียงบน Desktop กับอีกองค์กรหนึ่งที่สามารถดูข้อมูลที่แชร์ได้บนมือถือ แน่นอนว่าการใช้มือถือทำงานหรือดูข้อมูลที่แชร์ก็จะสะดวก รวดเร็วกว่า โดยเฉพาะเมื่อเราไม่ได้อยู่ในออฟฟิศ Pipedrive มีฟีเจอร์ที่เรียกว่า Workflow automation ซึ่งสามารถสร้างกระบวนการทำงานที่ทำให้เกิดความสะดวก รวดเร็ว ลดการทำงานซ้ำๆ ทำให้การใช้งาน Pipedrive สนุกและมีประสิทธิภาพมากขึ้น Pipedrive มีเทมเพลต (template) ที่ทำให้เราสามารถสร้าง workflow automation ได้ง่ายยิ่งขึ้น ลองมาดูตัวอย่างด้านล่างนี้ว่ามี workflow auomation ไหนบ้างมี่น่าสนใจ เพื่อนำไปปรับใช้กับองค์กร ตัวอย่างแรก เมื่อมีการเพิ่ม Deal ใหม่เข้าไปใน Pipeline ระบบก็จะสร้างกิจกรรมขึ้นมาให้โดยอัตโนมัติ เราสามารถกำหนดกิจกรรมขึ้นมาว่าจะเป็น [...]

PIPEDRIVE | FAQs

เราได้รวบรวมคำถามต่างๆที่มักจะถูกถามจากผู้สนใจใช้งาน Pipedrive ไม่ว่าจะมาจากทีมขาย แอดมินระบบ หัวหน้าทีม ผู้บริหาร ซึ่งน่าจะเป็นประโยชน์กับบริษัทที่กำลังพิจารณาการใช้งานเซลล์ซีอาร์เอ็มอยู่ ลองมาดูกันเลยครับว่ามีชุดคำถามอะไรบ้าง 1. Pipedrive เป็นผลิตภัณฑ์ของประเทศใด คำตอบ ประเทศเอสโตเนีย (Estonia) อยู่ในทวีปยุโรป 2. Pipedrive มีสำนักงานอยู่ที่ประเทศใดบ้าง คำตอบ ประเทศเอสโตเนีย (Estonia), อเมริกา (USA), อังกฤษ (UK), Lizboa, Czech Republic, and Dublin สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.pipedrive.com/en/about 3. Pipedrive มีพนักงานกี่ท่าน คำตอบ มากกว่า 500 คน 4. Pipedrive มีบริษัทที่ใช้งานประมาณเท่าไหร่ คำตอบ ประมาณ 90,000 บริษัททั่วโลก 5. Pipedrive สามารถรองรับภาษาใดได้บ้าง คำตอบ สามารถรองรับได้ 16 ภาษาดังนี้ อังกฤษ (US) [...]

PIPEDRIVE | Sales Insight App. on Mobile

Pipedrive มีโมบายแอพให้ใช้งาน ทำให้ผู้ใช้สามารถเล่น Pipedrive ได้ทุกที่ ทุกเวลา สิ่งหนึ่งที่โมบายแอพ Pipedrive ยังไม่ได้ตอบโจทย์ของการใช้งาน ก็จะเป็นเรื่องรีพอร์ท ที่ยังไม่สามารถดูได้ ดังนั้นถ้าผู้บริหารหรือหัวหน้าทีมขายต้องการดูสรุปรีพอร์ท ก็จะต้องเข้าไปดูบน Pipedrive web based ในปีนี้ Pipedrive มีรีลิสฟีเจอร์ใหม่ๆออกมา ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ Sales Insight Mobile app. มันจะเป็นโมบายแอพอีกตัวหนึ่งสำหรับหัวหน้าทีมที่จะคอยดู ติดตาม การทำงานของพนักงานขาย และสามารถที่จะดูว่ามีดีลที่ชนะ ดีลที่แพ้ หรือดีลที่เปิดใหม่ขึ้นมาในแต่ละช่วงเวลาเท่าไหร่ ซึ่งสามารถดูได้แบบแยก Pipeline หรือรวม Pipelines ทั้งหมด โดยหน้าจอจะแสดงผลของพนักงานขายทั้งหมดที่มีดีลที่ชนะ ดีลที่แพ้ หรือดีลที่เปิดใหม่ขึ้นมาแล้วแต่เราเลือก และเมื่อเราคลิกไปที่พนักงานขายคนใดคนหนึ่ง มันก็แสดงข้อมูลต่อว่ามีดีลชนะ ดีลแพ้เท่าไหร่ รวมถึงแสดงสรุปกิจกรรมที่ทำเสร็จ และกิจกรรมที่ได้เพิ่มเข้ามาในช่วงเวลานั้นๆ Sales Insight Mobile app. เป็นเหมือนสรุปข้อมูลยอดขายและจำนวนดีลที่ทำได้ในแต่ละช่วงเวลา ทำให้เห็นภาพรวมอย่างรวดเร็ว เมื่อต้องการดูข้อมูลที่ละเอียดมากขึ้น ก็สามารถตามต่อโดยการเข้าไปดูที่ Pipedrive web based ฟีเจอร์ใหม่นี้สามารถใช้ได้เฉพาะระดับ [...]

Affiliates

Partners

Archives