Chat with us, powered by LiveChat
  • Network Infrastructure Solution
  • Who’s UNCS
  • Cable systems & cable pant
  • Data center solutions
Featured Posts It's time to convertge, Are you ready ?
Wireless Network
VoIP and IP Telephony
Server Infrastructure Solution
Cabling Infrastructure
UNCS, one of the prestigious leading suppliers of solution and services for public & enterprises networking systems.

Supplying Internet and telecom application solutions and services; computer and telecom application networks for all kind of the human network.

UNCS | AI Fever Screening With Infrared Thermal Imaging System

ปัจจุบันนี้การเฝ้าระวังและการคัดกรองตัวบุคคล หรือคนทำงานในบริษัทมีความจำเป็นอย่งยิ่งยวด เพื่อเป็นการเพิ่มความปลอดภัยกับทุกๆคนในสถานที่ทำงาน องค์กรจึงควรมีมาตรการป้องกันในเชิงรุกสำหรับสุขภาพที่ดีต่อทุกคน บริษัท UNCS Co., Ltd. ได้มีการนำเสนอระบบที่เรียกว่า AI Fever Screening WIth Infrared Thermal Imaging System ซึ่งเป็นระบบเฝ้าระวังเชิงป้องกัน และตวจวัดอุณหภูมิโดยการแสกนใบหน้า รวมทั้งเครื่องจ่ายเจลหรือสบู่ล้างมืออัตโนมัติ รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติอต่อได้ที่ +66(0)2 377 0026, +66(0)80 354 7891, +66(0)89 667 8209 หรืออีเมลที่ info@uncsolutions.com โบวชัวร์ข้อมูล | https://bit.ly/2zC0xEf  

PIPEDRIVE | Simple, Powerful, Leader Sales CRM

Pipedrive | Sales CRM & Pipeline Management Software  Website: https://www.pipedrive.com Pipedrive is sales CRM software that helps companies, teams, and individuals organize and manage contacts, activities, and information in a manner that inspires the development of good sales habits. By making client interactions consistent and measurable, Pipedrive helps salespeople stay on top of all their deals. [...]

Is Sales Data necessary for a company?

ข้อมูลการขาย เช่น ตอนนี้พนักงานขายกำลังนำเสนอให้กับลูกค้ากี่ราย มีดีลไหนที่กำลังจะปิด ดีลนี้แพ้ไปเพราะว่าอะไร พนักงานคนไหนที่มียอดขายที่ทำได้แล้วเป็นอันดับหนึ่งในขณะนี้ วันนี้มีเซลล์คนไหนที่ออกไปพบลูกค้าบ้าง และพบกับใคร คำถามเหล่านี้จะพบเจอได้ทุกๆวัน กับทุกบริษัทที่มีพนักงานขาย ยิ่งในยุคปัจจุบันนี้ที่การแข่งขันสูงขึ้น และเป็นยุคที่ข้อมูลมีความสำคัญกับองค์กร เพื่อที่จะนำมาดู สรุป และวิเคราะห์ ดังนั้นการที่จะได้ข้อมูลของพนักงานขายมาพิจารณาแบบต่อเนื่อง รวดเร็ว บริษัทจึงควรพิจารณาที่จะมีทูลหรือแพลตฟอร์มที่ดี สำหรับการใช้งานของพนักงานขาย Sales CRM platform เป็นทูลที่องค์กรสามารถนำมาใช้เพื่อที่จะได้ข้อมูลต่างๆที่ต้องการ และสามารถตอบทุกคำถามที่กล่าวมาข้างต้น ข้อมูลที่ดี ถูกต้องจะเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับองค์กร และการเก็บข้อมูลเป็นระยะเวลานาน ก็สามารถทำให้บริษัทสามารถนำมาพิจารณา วิเคราะห์ เพื่อแก้ไข และปรับปรุงการทำงานเพื่อให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นของทีมขาย Pipedrive เป็น Sales CRM ที่ใช้งานง่าย เหมาะกับองค์กร SME ที่ต้องการทูลในการติดตามงานขาย ลองมาดูวีดีโอด้านล่างนี้ เพื่อจะได้เห็นภาพอย่างชัดเจน สำหรับการใช้งาน Pipedrive     สัมผัสประสบการณ์การใช้งาน Pipedrive โดยเริ่มต้นจากการทดลองใช้ฟรี 30 วันโดยไม่มีข้อผูกมัดใดๆ    

PIPEDRIVE | LeadBooster Chatbot

Pipedrive มีฟีเจอร์ใหม่ที่เรียกว่า LeadBosster Chatbot ซึ่งเป็นแชทบอทที่ทำหน้าที่คัดเลือกลีดที่ดีจากเวปไซด์ แล้วส่งมายัง Pipedrive รวมทั้งสามารถนัดหมายให้กับพนักงานขายแบบอัตโนมัติ หลักการทำงานก็คือ บริษัทจะทำการจัดเตรียมชุดคำถามเป็นแบบต่อเนื่อง เพื่อที่จะเรียนรู้และกำหนดว่าลูกค้ารายนี้สนใจตัวสินค้ามากน้อยแค่ไหน ถ้าสนใจมากก็จะทำการส่งลีดนี้ให้พนักงานขายดูแล รวมทั้งยังสามารถกำหนดกิจกรรมให้กับพนักงานขายโดยอัตโนมัติได้ด้วย ลองมาดูการทำงานจากวีดีโอด้านล่างนี้ เพื่อความเข้าใจมากยิ่งขึ้น สัมผัสประสบการณ์การใช้งาน Pipedrive โดยเริ่มต้นจากการทดลองใช้ฟรี 30 วันโดยไม่มีข้อผูกมัดใดๆ  

PIPEDRIVE | More Sales, Less Paperwork

Pipedrive เป็นเซลล์ซีอาร์เอ็มทูลที่ใช้งานง่าย เล่นได้กับทุกดีไวซ์ สามารถเรียนรู้การใช้งานได้ด้วยตัวเอง การปรับแต่งก็ทำได้ง่าย เหมาะกับผู้ใช้งานในยุคปัจจุบันที่ต้องการข้อมูลแบบเรียลไทม์ มีแดชบอร์ดประมวลผล รู้ความเคลื่อนไหวการทำงานของงานขาย ติดตามยอดขาย และพยากรณ์งานขายได้ หกอย่างที่ควรรู้สำหรับการใช้งาน Pipedrive * จัดการกับโอกาสและดีลของงานขาย Pipedrive มีเครื่องมือที่เรียกว่า Leadbooster Chatbot ซึ่งทำหน้าที่ในการคัดเลือกลีดที่ดี แล้วทำการนัดหมาย ซึ่งการนัดหมายจะไปปรากฎบนปฏิทินของพนักงานขายโดยอัตโนมัติ รวมทั้ง Pipedrive ยังมีเวปฟอร์มให้ใช้งาน ข้อมูลต่างๆที่ลูกค้าใส่บนฟอร์มจะถูกส่งไปเป็นดีลใหม่อัตโนมัติ * ติดตามงานสื่อสาร Pipedrive สามารถติดตามทุกการสื่อสารที่เราใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นอีเมล การโทรเข้าและออกบนมือถือ การโทรออกผ่าน Pipedrive ผู้ใช้งานสามารถกำหนดทุกๆกิจกรรมบนปฎิทินของ Pipedrive ซึ่งมันจะแสดงบนหน้ากระดานของดีลด้วย ทำให้เราติดตามดีลนั้นได้ว่า เราทำอะไรไปแล้วบ้าง และทำให้ผู้ร่วมงานที่สามารถเข้ามาดูดีลนั้นติดตาม ช่วยเหลืองานได้อย่างรวดเร็ว แทนการที่จะต้องมาถามและเริ่มต้นเรียนรู้ใหม่ * ทำงานแบบอัตโนมัติและยอดขายเติบโตขึ้น Pipedrive มีทูลที่เรียกว่า Workflow automation ซึ่งมีความจำเป็นมากในยุคปัจจุบัน มันทำให้การทำงานซำ้ๆที่ต้องทำบน Pipedrive ถูกเปลี่ยนเป็นแบบอัตโนมัติ ซึ่งทำให้เกิดความสะดวก รวดเร็ว ลดการทำงานซำ้ๆ และความผิดพลาดของข้อมูลที่เกิดจากการพิมพ์ซ้ำ [...]

Affiliates

Partners

Archives