Chat with us, powered by LiveChat
  • Network Infrastructure Solution
  • Who’s UNCS
  • Cable systems & cable pant
  • Data center solutions
Featured Posts It's time to convertge, Are you ready ?
Wireless Network
VoIP and IP Telephony
Server Infrastructure Solution
Cabling Infrastructure
UNCS, one of the prestigious leading suppliers of solution and services for public & enterprises networking systems.

Supplying Internet and telecom application solutions and services; computer and telecom application networks for all kind of the human network.

LiveChat | Live Chat Software and Help Desk Software on the Cloud

LiveChat เป็นทูลที่มีการออกแบบให้ใช้งานง่ายและมีหน้าตาที่ดูสวยงาม มีไว้ใช้สำหรับการติดต่อสื่อสารระหว่างบริษัทและลูกค้า มันทำให้ลูกค้าของคุณสามารถพูดคุยกับคุณได้เร็วขึ้นและง่ายขึ้นมากกว่าแต่ก่อน LiveChat มีระบบการออกตั๋ว (ticketing system) สามาถฝากข้อความในสภาวะออฟไลน์ การตอบกลับด้วยข้อความที่มีการบันทึกไว้ก่อน (canned response) สามารถเห็นข้อความขณะที่ลูกค้ากำลังพิมพ์อยู่ (customer message sneak-peek) การเอ็กซ์พอร์ทรายงาน (exportable reports) ข้อมูลที่มีการรับส่งและเก็บไว้ที่ส่วนกลางมีการเข้ารหัส (SSL encryption) มันเป็นไปได้ที่จะมีการปรับแต่งหน้าต่างที่ใช้พูดคุยได้ด้วย CSS styles ที่มีให้อยู่แล้ว แต่ละโดเมนหรือแต่ละหน้าเวปไซด์สามารถที่จะมีการปรับแต่งหน้าต่างที่ใช้พูดคุยให้มีความแตกต่างกัน นอกจากนั้นแล้วมันยังสามารถที่จะเชื่อมต่อได้กับ WordPress, Shopify, AdWords, Mailchimp or Facebook มันยังอนุญาติให้เราสร้างการเชื่อมต่อได้เองจาก API ของ LiveChat LiveChat ให้บริการ 24/7 ดังนั้นคุณสามารถติดต่อพวกเค้าได้ตลอดเวลาเท่าที่คุณต้องการ Sign up สำหรับการทดลองใช้ฟรี 30 วันเพื่อที่จะได้ทดสอบคุณสมบัติที่มีอยู่ทั้งหมด! ติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ (081) 823 2988 หรือ email at sujit.c@uncsolutions.com   [...]

PIPEDRIVE | Simple, Powerful, Leader Sales CRM

Pipedrive | Sales CRM & Pipeline Management Software  Website: https://www.pipedrive.com Pipedrive is sales CRM software that helps companies, teams, and individuals organize and manage contacts, activities, and information in a manner that inspires the development of good sales habits. By making client interactions consistent and measurable, Pipedrive helps salespeople stay on top of all their deals. [...]

PIPEDRIVE | Security Dashboard

Pipedrive มีหนึ่งฟีเจอร์ใหม่สำหรับปีนี้ที่น่าสนใจและมีความสำคัญ นั่นก็คือ Security Dashboard ซึ่งจะมีในระดับ Professional ขึ้นไป ความปลอดภัยของข้อมูลเป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดของธุรกิจที่ให้บริการกับลูกค้า ด้วยคุณสมบัติแดชบอร์ดความปลอดภัย บริษัทจะได้รับความโปร่งใสเต็มรูปแบบของการเข้าถึงของผู้ใช้งานและกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยสำหรับ Pipedrive account ของบริษัท รวมถึงเคล็ดลับในการปรับปรุงการตั้งค่าความปลอดภัยของข้อมูลที่อยู่ในระบบ Pipedrive แผงควบคุมความปลอดภัยสามารถเห็นได้โดยแอดมินเท่านั้น ถ้าต้องการให้ผู้ใช้งานทั่วไปเห็น แอดมินต้องทำการอนุญาตหรือเปิดใช้งานให้ เราลองมาดูวีดีโอด้านล่างนี้สำหรับฟีเจอร์ Security Dashboard สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://support.pipedrive.com/hc/en-us/articles/360001757818-Security-Dashboard สัมผัสประสบการณ์การใช้งาน Pipedrive โดยเริ่มต้นจากการทดลองใช้ฟรี 30 วันโดยไม่มีข้อผูกมัดใดๆ      

PIPEDRIVE | Inquiries & Needs To Know For Set Up Sales CRM

การใช้งาน Sales CRM of Pipedrive ค่อนข้างง่าย ไม่ยุ่งยากและซับซ้อน การเรียนรู้ที่จะใช้งานก็ค่อนข้างง่าย ก่อนที่ผู้ใช้งานจะเล่น Pipedrive บริษัทควรที่จะทำการวางแผนการใช้งาน สร้าง Pipelines และ Sales stages กำหนด Permission, Visibility และ ค่า Setting ให้กับผู้ใช้งาน คำถามด้านล่างนี้พอจะเป็นแนวทางที่ช่วยให้บริษัทเก็บรวบรวมข้อมูล เพื่อที่จะได้นำมาสร้าง Pipelines & Sales stages และกำหนดค่าการใช้งานต่างๆ 1. วัตถุประสงค์ (Objectives) ของการใช้งาน Pipedrive 2. ผลลัพธ์ (Expected results) ที่หวังไว้ว่าจะได้เห็น 3. มีทีมหรือผู้ใช้งานที่จะใช้เท่าไหร่ เป็นใครบ้าง รวมทั้งผู้บริหารและแอดมิน 4. ออกแบบ Pipelines และ Sales stages มีใช้กี่ทีม แยก Pipelines ตามแผนกหรือไม่ เริ่มต้นจากไหน [...]

PIPEDRIVE | Activity Reminder

ในแต่ละวันทำงาน เราอาจจะมีงาน หรือกิจกรรมที่ต้องทำหลายอย่าง บางคนอาจจะทำ To do list ไว้ เพื่อทำให้ง่ายต่อการจัดการงานทั้งหมดในแต่ละวัน บางคนเลือกที่จะใส่ตารางงานบนปฏิทิน (calendar) แล้วมีการแจ้งเตือนงานแต่ละงานไว้ Pipedrive มีฟีเจอร์หนึ่งที่เราเรียกว่า Activity reminder emails ซึ่งเราสามารถตั้งค่าการแจ้งเตือนผ่านอีเมล์ได้ โดยปกติแล้วพนักงานขายสามารถสร้างตารางงาน หรือกิจกรรมบนปฏิทิน (calendar) ของ Pipedrive เราสามารถเพิ่ม ลด หรือปรับเปลี่ยนตารางงานได้ตลอดเวลา นอกจากนั้นเรายังสามารถสร้างกิจกรรม (activity) แล้วมอบหมายให้คนอื่นรับผิดชอบได้ กิจกรรมนั้นก็จะไปอยู่บนตารางงานของคนๆนั้น Pipedrive calendar ยังสามารถทำการซิงค์แบบสองทาง (two-way sync) กับ Google Calendar ได้ด้วย เมื่อต้องการให้มี activity reminder เราอาจจะต้องดูภาพรวมว่าจะให้มีการแจ้งเตือนแบบไหนบ้าง อย่างไรเพื่อทำให้มีการรับข้อมูลที่แจ้งเตือนได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับ Activity reminder emails ของ Pipedrive มีประโยชน์ในการทำการแจ้งเตือนผู้ใช้งานสำหรับกิจกรรมที่อยู่บน Pipedrive โดยทำการส่งอีเมล์ไปให้ซึ่งกำหนดได้ว่าให้ส่งไปไหนช่วงเวลาไหน แล้วยังกำหนดได้ด้วยว่าถ้ามีกิจกรรมใหม่ที่เกิดขึ้น ให้ทำการแจ้งเตือนด้วย [...]

Affiliates

Partners

Archives