Chat with us, powered by LiveChat

Archive for Solutions

Asana | Collaborative Work Management Platform

Asana เป็นแพลตฟอร์มการจัดการการทำงานของทีมที่ทำให้ทุกคนมองเห็นเป้าหมาย โครงการ และงานที่ทำร่วมกัน ซึ่งทำให้ธุรกิจของบริษัทเจริญเติบโต The Forrester Research ได้จัดให้ Asana อยู่ในโซนของ Leaders สำหรับ Collaborative Work Management Tools For the Enterprise, Q4 2018 เราลองมาดูการใช้งานเพื่อให้เห็นภาพจากวีดีโอด้านล่างนี้   บริษัทสามารถสร้าง Free account สำหรับการใช้งาน Asana ซึ่งจะเป็น Basic version และใช้งานได้ถึง 15 users ร่วมสัมผัสประสบการณ์การใช้งาน asana ฟรีได้โดยคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้      

PIPEDRIVE | Integration with Asana

Pipedrive + Asana = เชื่อมต่อข้อมูลทีมขายกับทีมอื่นๆในบริษัทด้วยการใช้แอพพลิเคชั่น Asana กระบวนการขายของทีมขายอาจจะสรุปจบหลังจากทีมขายได้รับใบสั่งซื้อจากลูกค้า แต่บริษัทยังต้องทำการส่งของให้ลูกค้าตามที่ทีมขายได้คุยตกลงกับลูกค้าไว้ ดังนั้นทีมที่ทำงานต่อจากฝ่ายขายก็จะเข้ามาทำหน้าที่เรื่องของการส่งมอบสินค้าและการบริการที่ดีต่อ เราจะเห็นได้เลยว่าจะมีข้อมูลที่มีการส่งต่อจากทีมขายมายังทีมส่งมอบและบริการ ดังนั้นเพื่อทำให้การทำงานลื่นไหล มีประสิทธิภาพ เราสามารถทำได้โดยเชื่อมต่อ Pipedrive เข้ากับ Asana Pipedrive จะเป็นแอพพลิเคชั่นที่บริหารจัดการงานขาย จะมีข้อมูลของลูกค้าและดีลต่างๆ Asana จะเป็นแอพพลิเคชั่นที่บริหารจัดการงานหรือโครงการของทีมต่างๆในบริษัท การเชื่อมต่อ Pipedrive เข้ากับ Asana ทำให้บริษัทสามารถส่งผ่านดีลต่างๆที่ชนะ แพ้ หรือที่ย้ายไปยังขั้นตอนที่ระบุไว้จาก Pipedrive ไปยังที่ Asana ในรูปแบบของงานที่อยู่ภายใต้โครงการที่มีการกำหนดไว้ ตัวอย่างเช่น เมื่อมีดีลที่ปิดได้ชนะใน Pipedrive ดีลนี้ก็จะไปปรากฎบน Asana ภายใต้โครงการการติดตั้งและบริการเพื่อให้ทีมสนับสนุนงานขายได้รับผิดชอบต่อไป ลองมาดูวิธีการเชื่อมต่อ Pipedrive เข้ากับ Asana 1. ไปที่ Settings > Apps & integrations > Asana integration 2. คลิกไปที่ปุ่ม Authorize [...]

PIPEDRIVE | New Features (2019)

ในปีนี้ Pipedrive ได้มีการแนะนำฟีเจอร์ใหม่ๆที่น่าสนใจ ที่จะทำให้การทำงานง่ายมากขึ้นไปอีก และผู้ใช้งานก็จะยิ่งสนุกและรักการใช้งานซีอาร์เอ็มมากขึ้น Check it out on this video!     เราลองมาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง สรุปฟีเจอร์ใหม่สำหรับปี 2019  AI Sales Assistant Pipedrive มีการนำเอา AI เข้ามาช่วยเหลือผู้ใช้งาน เปรียบเสมือนผู้ช่วยที่จะคอยแนะนำว่าควรจะทำอะไรเพิ่มเติม เพื่อให้การทำงานดีขึ้น เร็วขึ้น รวมทั้งรวมการแจ้งเตือนทั้งหมดให้มาแสดงไว้ที่นี้ Call Tracking ผู้ใช้งานสามารถจะทำการโทรออกโดยการคลิกไปที่เบอร์โทรที่อยู่ใน Contact และสามารถทำการบันทึกการพูดคุยไว้ได้ด้วย รวมทั้งระบบจะทำการบันทึกวันและเวลาที่ได้โทรออกและแสดงอยู่ในหน้าของดีล Sales Insights and Reports สร้าง ปรับแต่ง และกรองแดชบอร์ด (dashboard) การขายเพื่อที่จะติดตามเป้าหมายของคุณได้อย่างง่ายดาย มันทำให้มีการผลักดันให้มีการปิดการขายที่เร็วขึ้น การมีประสิทธิภาพของทีม และการรับรู้แบบแผนการขายที่ทำให้ชนะ Sales Insights App นอกเหนือจาก Pipedrive mobile app แล้ว ยังมี Sales [...]

PIPEDRIVE | Pricing

Pipedrive มีการเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆอยู่ตลอดเวลา ทำให้การใช้งาน Pipedrive มีความง่ายและประสิทธิภาพมากขึ้น นอกจากนั้นยังมีการเปลี่ยนชื่อเรียกแบบของราคาจากเดิม Silver Gold and Platinum เป็น Essential Advanced and Professional ตามลำดับ และได้เพิ่มระดับสูงสุดที่เรียกว่า Enterprise เข้ามาด้วย ดังนั้นบริษัทที่ใช้งานอยู่ ก็จะเห็นชื่อเรียกที่เปลี่ยนไป แต่คุณสมบัติใช้งานต่างๆก็จะเหมือนเดิม บวกกับมีฟีเจอร์ใหม่ๆเข้ามา สำหรับราคาของการใช้งาน Pipedrive เป็นไปตามด้านล่างนี้ แบบแรก | ESSENTIAL (formerly Silver) ง่ายในการใช้งาน ปรับแต่งหรือเพิ่ม และบริหารจัดการ $US 12.50 Per user per month, Billed annually Or $US 15 Per user, Billed monthly จัดการ pipelines และกิจกรรม (activities) * สามารถปรับแต่ง [...]

LiveChat | Pricing

LiveChat เป็นซอฟต์แวร์แชทบนเวปไซด์ที่ข้อมูลทั้งหมดถูกจัดเก็บอยู่บนระบบคลาวด์ มีความปลอดภัย และมีบริษัทต่างๆทั่วโลกรวมทั้งประเทศไทยที่ใช้งานอยู่ ปัจจุบันนี้การมีช่องทางสื่อสารกับลูกค้าอย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ เป็นสิ่งที่มีความจำเป็น เพราะลูกค้ามักจะมีความต้องการที่ได้รับการตอบสนองอย่างทันที ไม่เช่นนั้นลูกค้าก็อาจจะเปลี่ยนใจ หรือเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้มองหาสินค้าตัวอื่น สินค้าทดแทน หรือสินค้าตัวเดียวกันแต่ขายโดยบริษัทอื่น การให้บริการอื่นๆรวมทั้งหลังการขาย ถ้าบริษัทสามารถจัดการได้อย่างรวดเร็ว ก็จะทำให้ลูกค้าได้รับความประทับใจมากขึ้น นั่นทำให้ลูกค้ามีความชอบบริษัท (royalty) และอาจบอกต่อคนอื่นๆให้มาซื้อสินค้า (referal) การใช้งาน LiveChat ก็ไม่ยุ่งยาก ไม่จำเป็นต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ใดๆ ก็สามารถใช้งานได้ การเรียนรู้ก็ทำได้ด้วยตัวเอง บริษัทอาจเริ่มจากทดลองใช้งาน LiveChat เรียนรู้ ปรับแต่ง จนกระทั่งรู้สึกพอใจ และเมื่อตัดสินใจจะใช้งาน ก็สามารถสมัครสมาชิก โดยเลือกเป็นแบบรายเดือนหรือรายปี ค่าใช้จ่ายจะเป็นไปตามด้านล่างนี้ แบบแรก | STARTER Bill annually | $US 16 monthly per seat (logged in agent) Or $US 19 month-to-month เหมาะสำหรับสำนักงานขนาดเล็ก * สามารถมีเอเจนท์ได้ไม่จำกัด [...]

PIPEDRIVE | Case Studies

Pipedrive เป็นซอฟต์แวร์เซลล์ซีอาร์เอ็มที่ข้อมูลถูกจัดเก็บอยู่บนระบบคลาวด์ มีความปลอดภัย ใช้งานง่าย และสามารถเล่นได้ทุกอุปกรณ์สื่อสาร (desktop, mobile, tablet) ปัจจุบันมีมากกว่า 85,000 บริษัทที่ใช้งานอยู่ทั่วโลกรวมทั้งประเทศไทย Pipedrive ได้รับการยกย่องและถูกจัดอันดับในฐานะผู้นำสำหรับซีอาร์เอ็มทั้งในเรื่องฟีเจอร์ การใช้งานที่ง่าย และราคาย่อมเยาว์ หากคุณต้องการเรียนรู้วิธีการขยายธุรกิจอย่างรวดเร็ว ก็เริ่มจากการวิเคราะห์เรื่องราวความสำเร็จของแบรนด์ที่ทำให้เกิดขึ้น ด้านล่างนี้คือตัวอย่างกรณีศึกษาที่สร้างแรงบันดาลใจจากธุรกิจที่เริ่มต้นเล็ก ๆ และสำรวจความท้าทายจนสามารถเติบโตได้อย่างรวดเร็ว   Øjenhospitalet Danmark (Eye Hospital Denmark) Eye Hospital Denmark เป็นโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุดและเก่าแก่ที่สุดในเดนมาร์ก สามารถที่จะปรับปรุงการสื่อสาร ขั้นตอนการทำงาน และโอกาสในการขายด้วยการใช้งาน Pipedrive SobTIC (Management Consultancy Services) SobTIC เป็นบริษัทที่ให้คำปรึกษาทางด้านการปรับปรุงกระบวนการทำงานรวมทั้งงานขาย ได้นำเอา Pipedrive มาใช้ในองค์กรของตัวเอง และแนะนำให้ลูกค้าได้ใช้   Canine Protection (Dogs Training Centers) Canine Protection เป็นบริษัทที่ให้บริการฝึกอบรมสุนัขเพื่อคุ้มครองครอบครัว ใช้ Pipedrive [...]

LiveChat | Customers and Review

LiveChat เป็นซอฟต์แวร์แชทบนเว็บไซต์ ที่ข้อมูลทั้งหมดจะถูกเก็บบนระบบคลาวด์ มีความปลอดภัย ไม่ว่าลูกค้าจะเข้าเวปไซต์ของเราที่เครื่องมือสื่อสารแบบไหน (desktop, mobile, tablet) ก็จะสามารถพูดคุยผ่าน LiveChat บนเวปไซต์ของเราได้เสมอ ทั้งนี้เอเจนท์ของบริษัทต้องมีการเปิด LiveChat ไว้สำหรับคุยกับลูกค้าด้วย ไม่เช่นนั้นระบบตั๋ว (ticket system) ก็จะทำงานแทน ซึ่งจะมีการแจ้งเตือนเข้ามาที่อีเมลของเอเจนท์ เพื่อที่เอเจนท์จะได้เข้าไปดูว่ามีเรื่องด่วนอะไรหรือเปล่า ถ้าต้องการตอบกลับ ก็สามารถทำได้ผ่านอีเมล์ของเอเจนท์หรือเข้าไปที่ LiveChat ในส่วนของ Ticket Tab LiveChat มีการใช้งานแพร่หลายมากกว่า 27,000 บริษัททั่วโลกรวมทั้งประเทศไทย ตัวอย่างบริษัทต่างๆที่ใช้งาน LiveChat แยกตามอุตสาหกรรม   อีคอมเมิร์ช (E-Commerce)   การศึกษา (Education)   ท่องเที่ยว (Travel)   จัดหางาน (Recruitment) ยานยนต์ (Automative)   แลกเปลี่ยนเงินตราระหว่างประเทศ (Forex) บริการเว็บโฮสติ้ง (Hosting)   สำหรับการรีวิวของลูกค้า สามารถดูได้ที่ [...]

PIPEDRIVE | 3 Reasons For Selecting Pipedrive (Sales CRM)

เซลล์ซีอาร์เอ็มที่มีอยู่ในตลาดมีอยู่มากมาย ราคาก็แตกต่างกัน การใช้งานก็จะยากง่ายแตกต่างกันตามความคุ้นเคยของผู้ใช้และการออกแบบการใช้งาน (user interface) เหตุผลหลักสามประการที่สามารถนำมาใช้เพื่อพิจารณาตัดสินใจเลือกใช้ Pipedrive มีดังต่อไปนี้ 1. การใช้งานง่าย ไม่จำเป็นต้องเป็นโปรแกรมเมอร์หรือมาทางด้านคอมพิวเตอร์ ก็สามารถใช้งานได้หรือเป็นแอดมินของระบบ Pipedrive ได้ Pipedrive เป็นระบบที่ถูกออกแบบด้วยปรัชญาให้ใช้งานง่าย ไม่จำเป็นต้องเรียนรู้จากคู่มือ เพื่อให้ผู้ใช้รู้สึกสนุกกับการได้ลองเล่น ลองใช้ และสามารถเป็นแอดมินระบบได้ นอกจากนั้นระบบยังนำเสนอวิวให้ดู ให้เข้าใจได้ง่าย สามารถลากและวาง (drag and drop) รวมทั้งคลิกเพื่อดูข้อมูลต่อไป (drill down) ได้ด้วย   2. มีฟีเจอร์ใช้งานมากมาย ต้องเรียกได้ว่าเมื่อพูดถึงเซลล์ซีอาร์เอ็ม Pipedrive จะถูกจัดอยู่ในลีดเดอร์ของกลุ่มเลยทีเดียว ดังนั้นจึงคาดหวังฟีเจอร์สำหรับการใช้งานในระดับยอดเยี่ยมได้เลย   สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.pipedrive.com/en/features 3. ราคาไม่แพง ราคาของ Pipedrive แบ่งเป็นสามระดับ คือ Silver, Gold, and Platinum ซึ่งสามารถเลือกจ่ายเป็นแบบรายเดือนหรือรายปีก็ได้ แบบเริ่มต้นที่นิยมใช้ก็คือ Gold ซึ่งสามารถทำการซิงค์อีเมล์ได้ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.pipedrive.com/en/pricing [...]

LiveChat | One Solution For Different Industries

LiveChat เป็นทูลที่ช่วยในเรื่องการสื่อสารบนเวปไซด์ ใช้งานง่าย มีประโยชน์ และสามารถนำไปปรับใช้ได้ในทุกธุรกิจ เราลองมาดูตัวอย่างด้านล่างนี้สำหรับการนำ LiveChat ไปใช้ในแต่ละธุรกิจ   LiveChat for Help Desks ให้ความช่วยเหลือที่เร็วขึ้น ด้วย LiveChat คุณสามารถจัดการกับแชทหลายรายการพร้อมกัน ซึ่งลูกค้าจะชอบการตอบกลับในทันที มีรายงานการแชทซึ่งเป็นสรุปผลและการประเมินการให้บริการ ทำให้การแชทมีประสิทธิภาพ  มากกว่าโทรศัพท์หรืออีเมล – มีการพิสูจน์มาแล้ว   LiveChat for Online Shops เพิ่มคุณค่าให้กับลูกค้าถึง 400% ลูกค้าที่ได้รับความช่วยเหลือทาง LiveChat มีแนวโน้มที่จะซื้อมากขึ้น   LiveChat for Car Dealers  เอาชนะคู่แข่งด้วย LiveChat! ช่วยเหลือลูกค้าของคุณในการเลือกรถยนต์ที่เหมาะสม และหากจำเป็นให้สร้างตั๋วสำหรับการติดตามผล เปิดช่องทางการสื่อสารสำหรับการบริการลูกค้าของคุณเพื่อที่จะเป็นที่ 1 ในอุตสาหกรรมยานยนต์   LiveChat for Web Services ใช้เครื่องมือเดียวสำหรับการขายและการบริการ ให้ทางเลือกแก่ลูกค้าของคุณว่าแผนกใดที่พวกเขาต้องการพูดคุยและมอบหมายตัวแทนที่เหมาะสมโดยอัตโนมัติ ต้องการ Integrations? มี API ให้ใช้เพื่อรับข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการและปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้าของ  คุณในเวลาเดียวกัน [...]

LiveChat | Features Part IV

เรามาดูกันต่อสำหรับฟีเจอร์ที่เหลือในตอนสุดท้ายนี้  ระบบตั๋ว (Ticketing system) Ticket sources | บริษัทสามารถออกตั๋วได้หลายทาง ระหว่างที่พูดคุยกับลูกค้า หรือจากแชทที่มีการบันทึก หรือจากแบบฟอร์มที่สร้างขึ้นสำหรับระบบตั๋ว หรือจากอีเมล์ที่ถูกตั้งค่าให้ส่งมาที่ LiveChat Private comments | เอเจนท์สามารถให้ข้อเสนอแนะลงไปในตั๋ว (tickets) ที่ดูได้เพียงสมาชิกในทีม Tagging tickets | สามารถสร้าง tag ให้กับตั๋วได้ ซึ่งทำให้ง่ายต่อการค้นหาภายหลัง Ticket rates | ลูกค้าสามารถให้เรตติ้งได้หลังจากบริษัทได้ทำการปิดเคส (solved tickets) บริษัทสามารถดูสรุปเรตติ้งได้จากรายงาน Ticket reports | มีรายงานสรุปผล ซึ่งทำให้รู้ว่ามีตั๋วถูกเปิดขึ้นจากช่องทางไหนบ้าง มีกี่เคสที่ถูกปิดแล้วบ้าง มีความพึงพอใจเป็นอย่างไร การบริหารจัดการทีม (Team management) Agent groups | สามารถสร้างกรุ๊ปหรือกลุ่มเพื่อรับแชทแยกกันได้ หรือสร้างทีมแยกตามเวปไซด์ที่ใช้ LiอeChat Agent account management | สามารถสร้างเอเจนท์ได้เท่าที่บริษัทต้องการ Agent [...]

Affiliates

Partners

Archives